fbpx

Nếu bạn là một kiến trúc sư, là người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hay đơn giản là người đam mê kiến trúc. Và bạn đang cần nguồn cảm hứng, nguồn cập nhật các model dựng thiết kế decor mới nhất theo xu hướng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Vậy thì Thư Viện Thiết Kế tại Salacia Décor sẽ là một kho tàng giúp bạn có thể thỏa mãn những ý tưởng của mình một cách tốt nhất !!!

Vấn đề mà hầu hết các Kiến Trúc Sư đang gặp phải hiện nay

Nguồn tài liệu 3D trên internet rất nhiều hay các mẫu mã décor nội thất trên thị trường cũng rất đa dạng, song không phải model nào cũng có sẵn cho bản vẽ của bạn. Có không ít kiến trúc sự gặp phải tình trạng có model dựng thiết kế nhưng không tìm được mẫu bán ngoài thị trường hoặc ngược lại có mẫu đẹp bán ngoài thị trường nhưng không có model 3D để thiết kế. Giải pháp lúc này là gì?

Thư Viện Thiết Kế 3D Salacia Décor – Nguồn khai thác lý tưởng cho những bản vẽ hoàn hảo

Làm thế nào để giúp các kiến trúc sư không còn phải đau đầu khi tìm kiếm những mẫu model 3D đẹp khi thiết kế hay có model dựng thiết kế rồi mà không tìm được mẫu bán ngoài thị trường? Tham gia “”Thư Viện Thiết Kế Salacia Décor” bạn sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất khá lâu, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà các kiến trúc sư gặp phải vì vậy ý tưởng tạo nên một Thư Viện Thiết Kế Décor Nội Thất đã được xây dựng. Với ideal này chúng tôi mong muốn Salacia Décor sẽ là một cầu nối giúp các Kiến Trúc Sư có thể dễ dàng tìm được những model 3D phù hợp cũng như mẫu sản phẩm decor thực tế tốt nhất cho bản vẽ của mình để khẳng định được các sản phẩm chất lượng khi tới tay khách hàng.

Đã có rất nhiều Kiến Trúc Sư, Công ty Nội Thất tìm ra những sản phẩm phù hợp cho bản vẽ của mình, còn bạn thì sao? Cùng join vào Group để liên tục update những model 3D mới nhất của chúng tôi nhé.

> Group Thư Viện Thiết Kế Salacia Decor: 

https://www.facebook.com/groups/328563244455247/

Điểm khác biệt tại group này chính là toàn bộ các model trong thư viện Salacia Décor đều là những sản phẩm tâm đắc mà chúng tôi nghiên cứu, sưu tầm dựa trên thị hiếu chung của khách hàng hiện nay. Đồng thời, dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng của các chuyên gia, chúng tôi cũng cho ra mắt những model 3D đón đầu xu hướng nội thất để mỗi giúp các bản vẽ đạt sự độc đáo nói riêng và thổi làn gió mới vào lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam nói chung.

Hãy tin chúng tôi!!! Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều mẫu đẹp độc đáo nếu như không join vào nhóm này. 

Salacia Décor – Cung cấp model 3D mới nhất và sản phẩm nội thất chất lượng nhất

Nếu đang quan tâm tới sản phẩm thực tế tại Salacia Décor đừng rời đi hãy xem ngay những sản phẩm đang bán chạy nhất của chúng tôi sau đây.

27/03/2019

Thư Viện Model Bàn Trà Kim Loại

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn trà mốt nhất, thời thượng nhất và cá tính nhất cho không gian phòng khách chung cư thì […]
CLOSE
CLOSE
zalo
092 1110 666